DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm
  • S SỨC MẠNH TRI THỨC

  • E GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

  • A GIA TĂNG GIÁ TRỊ

  • S THỎA MÃN KHÁCH HÀNG

Dự án

NHÀ MÁY CÀ PHÊ...

Thiết kế (Concept, Basic, Detail), Đấu thầu, Xin phép, Giám sát thi...

Xem thêm

NHÀ MÁY HERITAGE FOOD...

Engineering Design, Tender Support, Permitting & Construction Management (EPCM)

Xem thêm

NHÀ KHO SLP TẠI...

Thiết kế cơ sở, Thiết kế kỹ thuật, Thiết kế Kỹ thuật...

Xem thêm

NHÀ MÁY GĂNG TAY...

Tư vấn đấu thầu, kiểm tra thiết kế, quản lý công trường

Xem thêm

Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư Vấn Dự Án SEAS (tên viết tắt: SEAS Co., Ltd) chuyên cung cấp các gói dịch vụ EPCM trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Kỹ Thuật (bao gồm thiết kế và tư vấn hạng mục Kiến Trúc, Kết Cấu & Xây Dựng, Cơ Điện Cấp Thoát Nước, PCCC, Hệ thống Phụ Trợ, Hệ thống Công Nghệ Sản Xuất & Thiết Bị Tự Động), Tư vấn thầu, Tư vấn Quản lý dự án, Quản lý Công trường và Giám sát thi công cho các Công trình Công nghiệp và Dân dụng của các Chủ Đầu Tư, Công Ty và Tập Đoàn Đa Quốc Gia tại Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và trên Thế Giới.

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận SEAS đã hoàn thành Dịch vụ Thi công xây dựng cho Dự án Nhà máy AB Food tại KCN An Phước, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam với sự hài lòng tuyệt đối từ chúng tôi.

Mr. Samori Yoshihiro - Tổng Giám đốc


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ASIAN BLENDING

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chúng tôi hài lòng tuyệt đối về dịch vụ tư vấn của SEAS về thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, hệ thống Cơ điện và giám sát thi công công trình cho Nhà máy mới Bosch GS-CT của chúng tôi tại KCN Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

Mr. Peter Brodersen - Project Manager


BRAND OF ROBERT BOSCH VIETNAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với SEAS, tôi đã nghe rằng các dự án khác có nhiều vấn đề hơn nhưng Nhà tư vấn này đã giải quyết một cách tự tin để hoàn thành dự án đúng hạn.

Mr. Rolf Shirle - Construction Manager


ROBERT BOSCH VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận SEAS đã hoàn thành vai trò Tư vấn Quản lý Dự án & Giám sát cho Dự án Unilever Home Care Liquid - Giai đoạn 2 tại Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam với sự hài lòng tuyệt đối của chúng tôi.

Mr. Nguyễn Đình Ái Bào - Project Manager


CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chúng tôi vô cùng cảm ơn Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã thực hiện công việc với tính chuyên nghiệp cao và thực hành an toàn ấn tượng, đã giao dự án đúng thời hạn và không xảy ra sự cố.

Mr. Tạ Huy Vũ - Tổng Giám đốc


CÔNG TY TNHH SCHINDLER VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Thư này chứng nhận rằng Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã hoàn thành xuất sắc các dịch vụ Đánh giá Thiết kế và Giám sát hiện trường cho các dự án NHÀ MÁY K-CHEM VIỆT NAM tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.

Mr. Liu Hiu Ching - Giám Đốc


CÔNG TY TNHH K-CHEM VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chúng tôi đề xuất Công ty TNHH SEAS Project Consultants vì quy trình liền mạch, chất lượng cao và mức độ an toàn vượt trội

Mr. Sarath Chandar Palani - Project Manager


TATA COFFEE VIETNAM CO., LTD

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã hoàn thành Dịch vụ Thiết kế hệ phụ trợ, Thiết kế Cơ điện và Giám sát Công trường cho Nhà máy Mới Friesland Campina Hà Nam của chung tôi với sự hài lòng tuyệt đối.

Mr. Robert Kruizenga - Engineering Manager


CÔNG TY TNHH FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã thực hiện với sự hài lòng của chúng tôi đối với Thiết kế Kỹ thuật Hệ thống Phụ trợ và Sản xuất M&E cho Dự án Mở rộng Nhà máy Cafe Outspan - Giai đoạn 2.

Mr. Jagannath Rao - Deputy General Director


CÔNG TY TNHH CAFE OUTSPAN VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã là Đơn vị Tư vấn Thiết kế MEPF và Giám sát Công trường cho Metro từ năm 2014 đến nay.

Mr. Hùynh Thế Nhã - Head of Construction Department


CÔNG TY TNHH METRO CASH & CARRY VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Chứng nhận rằng Công ty TNHH Tư vấn Dự án SEAS đã hoàn thành yêu cầu của chúng tôi về Thiết kế Kiến trúc, Kết cấu & Kết cấu, Cơ Điện cho Dự án Mở rộng Nhà máy Thức ăn Chăn nuôi Hưng Yên.

Mr. Trương Đại Việt - Regional Operation Manager


CÔNG TY TNHH CARGILL VIỆT NAM

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

SEAS được bổ nhiệm phụ trách Thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, Quy trình sản xuất, Phụ trợ và Hệ thống M&E cho Dự án Nhà máy Nước giải khát Đào Hương.

Mr. Trần Thế Phong - Project Manager


TẬP ĐOÀN ĐÀO HƯƠNG

WHAT CLIENTS
SAY ABOUT US

Bằng thư này, chúng tôi xin xác nhận rằng SEAS đã hoàn thành Thiết kế và Đấu thầu cho hạng mục Kiến trúc, Dân dụng, Phụ trợ và M&E, Quản lý Dự án & Giám sát thi công cho Quy hoạch tổng thể của FCT tại Thái Lan với sự hài lòng của chúng tôi.

Mr. Robert Kruizenga - Senior Project Manager


FRIESLAND CAMPINA THÁI LAN

Khách hàng